Khách sạn Marriott trước giờ đón Tổng thống Donald Trump

Loading...

 Quanh khách sạn JW Marriott, rất nhiều chó nghiệp vụ được các mật vụ Mỹ dắt đi kiểm tra an ninh. Mật vụ Mỹ cũng chuẩn bị dàn xe để đi đón Tổng thống Trump.

XEM CLIP An ninh thắt chặt phía ngoài khách sạn:

browser not support iframe.

Lực lượng cảnh sát cơ động đã được bố trí dày đặc hai bên đường Đỗ Đức Dục. Rất nhiều xe 16 chỗ tập kết trong khuôn viên khách sạn JW Marriott.

Những chiếc xe này được cho là sẽ chở các cán bộ nhân viên Đại sứ quán Mỹ lên sân bay Nội Bài đón Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Bên cạnh đó, lực lượng công an Việt Nam, đặc biệt là công an giao thông cùng xe phân khối lớn đã có mặt ở khách sạn để chuẩn bị dẫn đoàn ra sân bay và trở lại khách sạn.

Trong ít giờ tới đường Đỗ Đức Dục sẽ cấm các phương tiện lưu thông.

Những ngày trước thềm hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2 diễn ra tại Hà Nội, an ninh quanh khách sạn JW Marriott được siết chặt. Các cổng ra, vào khách sạn có nhiều cảnh sát cơ động được trang bị súng đứng canh gác. Siêu xe chống đạn The Beast (quái thú) của Tổng thống Trump đang đậu trong khách sạn.

Quái thú được mật vụ Mỹ đưa tới Hà Nội từ ngày 23/2 để phục vụ Tổng thống Donald Trump tham dự hội nghị Thượng đỉnh với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un trong 2 ngày 27-28/2 tại Hà Nội.

Quyết Thắng 

Loading...