Nữ sinh nghi bị xâm hại ở Quảng Trị: Lời thầy hiệu trưởng

Loading...

Một số nam sinh khai nhận đã ép nữ sinh P. uống rượu, bia và xâm hại, ông Đoàn Quang Vinh, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thận (Quảng Trị) thông tin với VietnamNet

Liên quan đến vụ nữ sinh N.T.B.P (trú xã Triệu Hoà, Triệu Phong, học lớp 10 Trường THPT Nguyễn Hữu Thận) nghi bị nhóm nam sinh Trường Nguyễn Hữu Thận và Trường THPT Triệu Phong xâm hại tập thể, ông Đoàn Quang Vinh, cho biết, 2 nam học sinh của trường, 7 nam sinh Trường Triệu Phong và một thanh niên khác đã được cơ quan công an gọi hỏi để làm rõ.

Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thận Đoàn Quang Vinh
Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thận Đoàn Quang Vinh

Theo ông Vinh, vụ việc hiện đang được công an điều tra, nhà trường chưa nắm rõ hết. Tuy nhiên theo nguồn tin đáng tin cậy, có một số em trong nhóm nam sinh đã khai nhận có ép em P. uống rượu, bia và thực hiện hành vi xâm hại em P.

Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Thị Hương cho hay, theo báo cáo của Ban giám hiệu Trường THPT Triệu Phong và Trường THPT Nguyễn Hữu Thận, 9 nam sinh đã chủ động viết đơn xin nghỉ học.

Trước đó, bà Trương Hồng Yên, nữ hộ sinh, điều dưỡng BV đa khoa huyện Triệu Phong, cơ sở điều trị 2 người trực tiếp cấp cứu cho nữ sinh P. cho biết, vào khoảng 22h ngày 24/3, P. được người nhà đưa vào viện trong tình trạng bất tỉnh, tụt huyết áp, thân thể bầm dập với nhiều vết trầy xước, có dấu hiệu bị xâm hại thân thể.

Đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng Công an huyện Triệu Phong cho hay, có thể vào ngày mai mới có kết luận vụ việc và thông tin chính thức đến báo chí.

Bảo Ngọc

Loading...